Hiện tại Mourinho chỉ duy trì liên lạc với chỉ 1 cầu thủ của MU

- Anh
Hiện tại Mourinho chỉ duy trì liên lạc với chỉ 1 cầu thủ của MU
Có lẽ thông tin này sẽ khiến nhiều người bất ngờ rằng, tiền vệ trẻ Scott McTominay tiết lộ rằng anh vẫn thường xuyên có những cuộc trao đổi và nói chuyện qua lại với ông thầy cũ của mình, Jose Mourinho, người đã khai sáng tài năng giúp đỡ anh tiến bộ lên từng ngày và giúp anh có được như ngày hôm nay.

McTominay và Mourinho vẫn duy trì mối quan hệ rất rốt

McTominay được Jose Mourinho cho ra mắt đội một Manchester United trong trận đội bóng nhận thất bại trước Arsenal vào cuối mùa giải Ngoại Hạng Anh 2016/17. Thời gian thấm thoát thoi đưa, tiền vệ 22 tuổi dần dần trưởng thành và ở thời điểm hiện tại anh trở thành quân bài chiến lược cực kỳ quan trọng của Quỷ Đỏ trấn giữ nơi tuyến giữa.

Hiển nhiên với những gì đang có, tiền vệ trẻ tuổi McTominay cho biết rằng bản thân anh nợ HLV cũ Jose Mourinho một món nợ ân tình rất lớn, lý do là vì nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã đặt trọn tin tưởng và luôn ưu tiên trao cơ hội cho anh ra sân để chứng minh được giá trị bản thân.

Khi được phỏng vấn trên Sky Sports, McTominay chia sẻ: “Thực sự tôi chẳng hề muốn đề cập quá nhiều đến huấn luyện viên cũ, nhưng Mourinho là một nhà cầm quân rất đặc biệt và đặc biệt đối với tôi. Hiện tại, tôi và ông ấy vẫn giữ liên lạc với nhau những câu chuyện của chúng tôi xoay quanh một vài trận đấu”.

Đối với McTominay, Mourinho là người rất đặc biệt.

Anh còn cho biết thêm: “Jose sẽ luôn luôn chiếm một vị trí rất đặc biệt trong lòng cũng như gia đình tôi, bởi ông ấy là người là khai sáng và tìm mọi cơ hội tốt nhất để đưa tôi lên đội một và đặt trọn niềm tin vào tôi. Thực sự, tôi nợ ông ấy một ân tình lớn vì nếu không có Jose thì tôi chỉ là một cậu bé dự bị ở đội trẻ của Manchester United, tôi rất biết ơn ông ấy vì điều đó”.

Dưới thời Mourinho còn dẫn dắt, McTominay đã dùng ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả trung vệ tạm thời thì anh vẫn có thể đảm nhiệm tốt. Sang đến thời Ole Gunnar Solskjaer, cầu thủ 22 tuổi dần trở thành một trong những sự lựa chọn gần như không thể thay thế ở vị trí tuyến giữa. Nhưng trên thực tế, McTominay là cầu thủ hiếm hoi chơi tốt nhất trong đội hình Quỷ Đỏ trong khoảng thời gian vừa qua.

Tính đến thời điểm này, McTominay đã có được 56 lần ra sân cho Quỷ Đỏ thành Manchester trên mọi đấu trường và có được 3 bàn thắng. Với phong độ hiện tại, anh sẽ còn góp mặt trong đội hình chính trong khoảng thời gian dài.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.29887 sec| 1917.484 kb