Bayern hoàn toàn có thể sở hữu Coutinho với mức giá cực rẻ

- Đức
Bayern hoàn toàn có thể sở hữu Coutinho với mức giá cực rẻ
Chứng kiến phong độ hủy diệt của Coutinho đã thể hiện trong khoảng 1 tháng gia nhập Hùm Xám, việc mà BLĐ Bayern Munich đã nghĩ ngay đến chuyện mua đứt tiền vệ người Brazil là điều hoàn toàn hợp tình hợp lý. Câu hỏi được đặt ra ngay thời điểm hiện tại là “họ đã sẽ chi khoảng bao nhiêu tiền cho thương vụ này?”.

Coutinho đang có phong độ cực kỳ ấn tượng tại Bayern

Trong bản hợp đồng cho mượn Coutinho diễn ra giữa Barca và Bayern Munich có kèm thêm điều khoản cho phép Hùm Xám mua đứt ngôi sao người Brazil với mức giá 120 triệu euro vào cuối mùa giải. Và đó cũng chính là số tiền mà Barcelona đã phải bỏ ra để sở hữu Coutinho từ Liverpool.

Nhưng có lẽ vẫn còn tùy thuộc vào sự thể hiện cũng như phong độ của Coutinho mà tổng số tiền mà Barca sẽ phải trả thêm cho đội bóng nước Anh có thể lên đến con số 135 triệu bảng. Như vậy việc thanh lý Coutinho ngay lúc này có thể được xem là động thái “buôn không may bán không đắt” của đội bóng xứ Catalunya.

Đối với Bayern, một đội bóng rất chuộng hàng miễn phí thì đây vẫn là một khoản tiền quá lớn so với họ. Khi các đội bóng thi nhau phá kỷ lục hợp đồng hàng trăm triệu euro thì Bayern hợp đồng kỷ lục của họ vẫn chỉ vỏn vẹn 80 triệu euro để có được chữ kỹ của Lucas Hernandez từ Atletico Madrid.

Hiển nhiên số tiền 120 triệu euro sẽ lại trở thành “nhỏ bé” nếu từ thời điểm này đến cuối mùa giải, Coutinho vẫn có thể duy trì được phong độ hủy diệt này, thậm chỉ nếu thể hiện tốt hơn phía Bayern sẽ nhanh chóng thúc tiến hợp đồng kỷ lục với tiền vệ người Brazil.

Nếu duy trì phong độ hủy diệt, Coutinho sẽ chính thức thi đấu dài hạn cho Bayern

Vấn đề mấu chốt nằm ở đây là họ vẫn còn đang theo dõi những gì mà Coutinho thể hiện nhất là ở đấu trường quốc tế, cụ thể là Champions League. Nhưng nếu cứ chờ đợi Coutinho thể hiện như thế nào từ đây đến cuối mùa giải chắc chắn Bayern sẽ phải chấp nhận rất nhiều rủi ro.

Hiện tại, đã không ít đội bóng, nhất là những đội ở giải Premier League khao khát có được sự phục vụ của Coutinho và họ sẵn sàng chi hơn con số 120 triệu euro mà Barca đã từng rao báo Coutinho. vấn đề đáng lo hơn nữa là đang có tin đồn Barca muốn có tiền để tậu cầu thủ cho giai đoạn tiền mùa giải nên họ sẵn sàng giảm giá Coutinho.

Đội bóng Tây Ban Nha đã chính thức loại Coutinho ra khỏi mọi kế hoạch tương lai nên khả năng thanh lý anh càng nhanh càng tốt là điều mà BLĐ Barca đang ưu tiên hàng đầu. Và họ đang ưu tiên bán Barca cho Bayern nhưng nếu Hùm Xám chần chừ thì họ sẽ phải chuyển hướng.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.08497 sec| 1917.805 kb