Lewandowski tạo nên lối đá hoàn mỹ cho Bayern

- Đức
Lewandowski tạo nên lối đá hoàn mỹ cho Bayern
Robert Lewandowski đã và đang tiếp tục thể hiện một phong độ ghi bàn hủy diệt của mình với cú đúp vào lưới của Cologne ở vòng 5 giải đấu Bundesliga, để qua đó nâng số bàn thắng anh ghi được từ đầu mùa giải đến giờ lên số 9 cho Bayern và nhiều người tự hỏi liệu rằng Lewandowski có phải là người đã tạo nên một lối đá hoàn mỹ cho Bayern vì mỗi khi anh ra sân thi Bayern luôn thi đấu mạch lạc và luôn mà nỗi khiếp sợ của hàng hậu vệ đối phương.

Lewandowski trên đà thăng hoa cùng Bayern trong mùa giải năm nay

Bên cạnh việc ghi bàn anh còn thể hiện đẳng cấp của một ngôi sao lớn khi chủ động mang bóng đến cho Coutinho để cầu thủ người Brazil hoàn toàn có thể thực hiện quả pen nếu muốn, thay vì anh vì lợi ích bản thân mình mà sẽ là người đá quả phạt đền đó để có được cú Hattrick.

Như tất cả mọi người đều biết, Lewandowski luôn là cầu thủ được ưu tiên đá những quả phạt đền cho Hùm Xám nhưng không thể vì thế mà chân sút người Ba Lan luôn ưu tiên lợi ích của mình lên hàng đầu. Lewandowski luôn muốn chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ tất cả động đội đang trong thời điểm phong độ sa sút, thiếu tự tin và hành động mang bóng đến đưa cho Coutinho thực hiện quả phạt đền là minh chứng cho việc đề cao tinh thần đồng đội đến từ Lewandowski.

Trong cuộc phỏng vấn khi được nhắc đến về hành động nhường pen cho Coutinho trên sân, Lewandowski chỉ nói một cách ngắn gọn rằng: “Cậu ấy cần bàn thắng đầu tiên trên sân nhà của Bayern đồng thời giải tỏa tâm lý vì phong độ sa sút bấy lâu nay”.

Lewandowski là cầu thủ quan trọng nhất của Bayern ở thời điểm hiện tại

Hành động đẹp, lời nói khiêm tốn, luôn đề cao tinh thần đồng đội, Lewandowski đã khiến cho tất cả đồng đội phải ngả mũ thán phục còn riêng Coutinho, anh giành cụm từ “cầu thủ đáng kinh” để cảm ơn và tri ân về hành động của Lewandowski.

Có thể khẳng định một điều rằng Bayern không những là đội bóng mạnh nhất giải đấu Bundesliga ngay lúc này mà họ còn sở hữu một tập thể không thể tách rời, luôn biết tương trợ lẫn nhau, chia sẻ những bàn thắng để tất cả đều cảm thấy thoải mái khi thi đấu đồng thời giải tỏa được gánh nặng phải ghi bàn.

Hành động nhường đá phạt đền của Lewandowski chính là minh chứng cho sức mạnh, tinh thần đoàn kết thì thành công chung của đội, riêng với cá nhân cầu thủ người Ba Lan thì anh sẽ là đầu tàu trên hàng công của Bayern chỉ đạo trên hàng công để nâng cao tầm ảnh hưởng và giúp toàn đội có được phong độ tốt nhất khi thi đấu.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.09456 sec| 1917.781 kb