Sancho để ngỏ khả năng trở lại Ngoại Hạng Anh thi đấu

- Đức
Sancho để ngỏ khả năng trở lại Ngoại Hạng Anh thi đấu
Hiện tại, các cổ động viên Dortmund bắt đầu cảm thấy lo lắng khi tài năng trẻ nổi bật nhất trong đội hình Jadon Sancho mặc dù cam kết ở lại với đội bóng ít nhất thêm 1 năm nữa nhưng đồng thời cầu thủ người Anh cũng đang để ngỏ khả năng trở lại nơi mà anh đã từng bị bỏ rơi, giải Ngoại Hạng Anh khắc nghiệt trong tương lai không xa.

Sancho đang để ngỏ khả năng trở về Ngoại Hạng Anh trong tương lai

Cầu thủ tuổi teen người Anh, Sancho đang khẳng định mình đang là một trong những tài năng trẻ xuất chúng nhất của nền bóng đá thế giới kể từ khi anh đưa ra quyết định cực kỳ táo bạo là rời Man City để gia nhập Dortmund vào năm 2017 để thay đổi môi trường mới và khẳng định giá trị bản thân.

Ở đội bóng vùng Ruhr, Jadon Sancho càng thi đấu càng hay, vào mùa giải trước anh đã có tổng cộng 13 bàn thắng và 19 đường kiến tạo thành bàn chỉ trong 43 trận ra sân. Trong mùa giải này, tuyển thủ người Anh cũng đã ghi dấu ấn rõ nét với 3 bàn thắng và 4 đường kiến tạo chỉ sau 5 trận trên mọi đấu trường.

Sau khi đã từ chối mọi lời đề nghị của rất nhiều đội bóng lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua và cam kết gắn bó thêm 1 năm mới Dortmund, Sancho một lần nữa lại khiến các cổ động viên một phen “đứng ngồi không yên” khi để ngỏ tương lai của mình với đội bóng chủ sân Signal Iduna Park và bày tỏ việc trở lại Ngoại Hạng Anh để chứng minh giá trị bản thân.

Hiện rất nhiều đội bóng tại Anh đang đặt mối quan tâm lớn đến Sancho

Dù khẳng định mình đang rất hạnh phúc tại Đức, nhưng Sancho vẫn không loại trừ khả năng sẽ thay đổi môi trường thi đấu trong tương lai không xa. Khi được phóng viên phỏng vấn liệu anh có trở về Ngoại Hạng Anh thi đấu hay không, cầu thủ này cho biết: “Tôi không thể nào nói trước về tương lai của mình nhưng hiện tại tôi không bận tâm cho lắm, La Liga hay Serie A cũng không khiến tôi bận tâm, nhưng về tương lai tôi cũng không biết điều gì sẽ xảy ra”.

“Ở thời điểm hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc khi thi đấu dưới màu áo của Dortmund và tôi sẽ thi đấu, cống hiến hết mình cho đội bóng, đó mới chính là điều quan trọng nhất. Tôi đã và đang cố gắng giúp đội bóng vượt qua khó khăn và học hỏi thêm mỗi ngày khi tôi thi đấu trên sân”.

Việc cần thiết nhất của Dortmund lúc này là phải lấy lại tinh thần sau những chuỗi thất bại khó hiểu, nếu cứ để tình trạng này kéo dài việc níu kéo Sancho ở lại thi đấu sẽ trở nên bất khả thi.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.33229 sec| 1916.922 kb