Zidane không quá lo lắng khi mất ghế vào tay Mourinho

- TBN
Zidane không quá lo lắng khi mất ghế vào tay Mourinho
Bất chấp những lời đồn đoán rằng việc bị sa thải và đưa Mourinho trở về huấn luyện, Zidane vẫn tỏ ra rất bình thản và không quá lo lắng vẫn tự tin bám trụ khẳng định tương lai gắn bó lâu dài tại Real Madrid.  

Zidane đang có những ngày tháng “đáng buồn” tại Real Madrid

Real Madrid đang có khởi đầu không thực sự quá suôn sẻ khi chỉ thắng 2 trên 4 trận tại giải đấu La Liga và vừa mới nhận thất bại thảm hại trước PSG tại Champions League vào giữa tuần qua. Với thất bại muối mặt đó đã rất đến nhiều luồng ý kiến về tương lai bất định của Zidane và mới đây nhất tin đồn trên khắp các mặt báo rằng việc BLĐ Real đang cân nhắc đến khả năng sa thải Zidane và mời Mourinho về lại để dẫn dắt đội bóng.

Trước những tin đồn thất thiệt về mình, Zidane cho biết ông không hề quá lo lắng trước những điều đó và tập trung toàn tâm toàn lực vào việc chuẩn bị cuộc đụng độ nảy lửa với đội đang đứng đầu bảng Sevilla. Zidane chia sẻ: “Nếu tôi đọc báo thì họ sẽ nói rằng tôi sẽ bị mất việc trong tương lai không xa, không sớm thì muộn và những điều đó khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn và tôi không hề có những áp lực từ những điều đó và đây sẽ là động lực để tôi phấn đấu mạnh mẽ hơn”.

“Tôi đã học được cách không bao giờ chùn bước trước khó khăn và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn đã và đang diễn ra ở trước mặt, không những thế tôi tự tin rằng mình sẽ vực dậy đội bóng nhanh chóng và cùng đội chinh phục những danh hiệu trong năm nay”.

Zidane tỏ ra rất lạc quan trước những tin đồn

Ông tiếp tục cho hay: “Tôi chưa hề nghĩ đến việc sẽ rời đội bóng, điều mà tôi đã và đang nghĩ, quan tâm nhất lúc này là có được 3 điểm trước Sevilla vào ngày mai. Những khó khăn mà báo chí đã đề cập đến là điều mà tôi đã dự tính nhưng lại không thể kiểm soát. Tôi đã đưa ra quyết định trở lại và tôi sẽ phấn đấu vì quyết định đó”.

Khi được hỏi về tin đồn Mourinho sẽ thay ông dẫn dắt Kền Kền Trắng, Zidane nhấn mạnh: “Tôi không hề bận tâm khi nghe thông tin Mourinho sẽ thay tôi dẫn dắt Real Madrid. Ở đây khi thua một trận thì bạn sẽ phải thay đổi mọi mặt, dường như là tất cả nếu không muốn bị bỏ lại và dần dẫn đến kết cục sa thải. Điều mà chúng tôi cần phải làm lúc này là trấn án các cầu thủ và nỗ lực hết mình để giành chiến thắng, chúng tôi không quá bận tâm với mọi vấn đề đang diễn ra ở bên ngoài cũng như mọi chỉ trích từ phía NHM”.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.32845 sec| 1916.867 kb